DaVinci Strawberry Syrup 750ml - hương vị dâu tây

Nhà sản xuất: Davinci
Sugar Strawberry Syrup từ DaVinci Gourmet có hương vị dâu tây đích thực nhẹ, ngon ngọt và mùi thơm ngon ngọt. Sản phẩm này được đóng gói trong một chai thủy tinh 750 ml.
Hạn sử dụng: 2 năm.
Xuất xứ: Malaysia, thành phần và tiêu chuẩn sản xuất theo Davinci Gourmet Global.
Thể tích: 750ml.
195.000 VND
165.000 VND

Chia sẽ với bạn bè

Cam kết dịch vụ

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh trong 3 giờ

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Chi tiết sản phẩm

Khác với các thương hiệu syrup (si rô) khác như Monin, Torani, là các hãng chuyên các loại syrup dành cho Soda, Smoothies - Fruity; Davinci Gourmet là nhà sản xuất syrup chuyên biệt cho cafe, đây cũng là hãng tài trợ cho các cuộc thi barista (pha chế cafe chuyên nghiệp) nổi tiếng trên thế giới. DaVinci Gourmet hiện có mặt trên 40 quốc gia, và chi nhánh Đông Nam Á nằm tại Malaysia. Davinci luôn là lựa chọn hàng đầu cho các quán cafe chuyên nghiệp.

Có 60 mùi (classic flavor). Cơ bản được sử dụng nhiều : Apple, Almond, Amaretto, Blackberry, Black Cherry, Blue Curacao, Butter Rum, Butterscotch, Caramel, Chai, Chocolate, Cinnamon, Cookie Dough, English Toffee, Hazelnut, Irish Cream, Kiwi, Lemon, Mango, Maple, Orange, Peach, Pineapple, Raspberry, Rum, Strawberry. Ngoài ra, Davinci còn có mùi Coffee : Caramel Coffee Shots, Vanilla Coffee Shot, Hazelnut Coffee Shot, Espresso Coffee Shot

- Khi sử dụng chung với các món đá xay, bổ sung thêm cho mùi vị cafe, rất thơm và ngon.

Được xem nhiều nhất

Email : timgiadung@gmail.com Website: www.timgiadung.com